Họp mặt đầu năm khối kinh doanh Hoàng Khôi Finance 2024
  1. Trang chủ
  2. Tin tức dự án
  3. Họp mặt đầu năm khối kinh doanh Hoàng Khôi Finance 2024

Họp mặt đầu năm: Khởi đầu kinh doanh định hướng phát triển doanh nghiệp

Hòa trong không khí của những ngày đầu xuân, chiều ngày 03/03/2024 Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tài chính Hoàng Khôi tổ chức buổi Họp mặt tân niên – Mừng xuân Giáp Thìn với sự tham gia của các Ban lãnh đạo Khối kinh doanh của Tập đoàn Hoàng Khôi Group tại Dự án Chung cư Happy Home Dĩ An, Đường DT743C, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trong nắng ấm đầu xuân và không khí hân hoan đón chào năm mới, mọi người đã dành cho nhau những lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang.

Họp mặt đầu năm khối kinh doanh Hoàng Khôi Finance 2024

Họp mặt đầu năm khối kinh doanh Hoàng Khôi Finance 2024

Cuộc họp có sự tham dự của nhiều nhóm người tham gia, Trong số những người tham dự có ông Hoàng Mộng Chinh, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Khôi, người đã đưa công ty đạt được mức tăng trưởng vượt bậc trong năm qua; ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Khôi; ông Nguyễn Hồng Đức, Tổng giám đốc công ty CP DV ĐTTC Hoàng Khôi đương nhiệm quản lý hoạt động khối kinh doanh Tập đoàn Hoàng Khôi; ông Dương Thế Anh trưởng ban tài chính Tập đoàn Hoàng Khôi và các Giám đốc công ty thành viên trực thuộc Khối kinh doanh.

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng KhôiBan Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi

Mỗi người tham dự đều mang đến một góc nhìn và trải nghiệm riêng cho chương trình. Kỳ vọng và mục tiêu của cuộc họp là chia sẻ về các xu hướng, thách thức và cơ hội của ngành cũng như định hướng chung của toàn bộ hệ thống.

Lời phát biểu đầu năm

Phát biểu chúc mừng toàn thể Ban lãnh đạo khối Kinh doanh nhân dịp đầu năm mới, Ông Hoàng Mộng Chinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Khôi đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và gia đình, khích lệ tinh thần làm việc của mọi người để sẵn sàng cho một năm mới kinh doanh nhiệt huyết, nhiều thắng lợi mới.

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi

Giới thiệu thông tin và kế hoạch kinh doanh dự án Happy Home

Ông Nguyễn Hồng Đức – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ thông tin các tiến độ dự án cùng những thuận lợi và khó khăn của dự án: “Hiện tại dự án Happy Home đang trong quá trình hoàn thiện các phần nội thất, làm các cảnh quan bên ngoài đảm bảo tiêu chí sống xanh – sống thông minh – sống tiện nghi. Với lợi thế về chính sách bán hàng tốt, nhà ở đáp ứng nhu cầu của nhiều người tại địa phương, khối kinh doanh có lượng khách hàng ổn định. Bên cạnh đó vẫn còn một số khó khăn tồn tại, quá trình hoàn thiện một số hạng mục còn hơi chậm trễ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình bán hàng của dự án.”

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi

Ông Huỳnh Thiên Vương  Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ: “Một năm đầy khó khăn và thách thức với ngành Bất động sản, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết của các công ty, khối kinh doanh đã có những thành quả nhất định. Bước sang năm 2024, chúng ta sẽ có những định hướng và kế hoạch mới về kinh doanh và Marketing để Khối kinh doanh có những bước thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.”

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng Khôi

Kế hoạch nhân sự 

Để thúc đẩy tốt Kế hoạch bán hàng và tăng trưởng tốt hơn trong năm 2024, Phòng nhân sự đã có kế hoạch tuyển dụng, bổ sung thêm các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm về bất động sản để cùng đem về những doanh thu tốt nhất cho Khối kinh doanh.

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Hoàng KhôiÔng Mai Thanh Danh – Trưởng phòng nhân sự Hoàng Khôi Finance đánh giá và định hướng nhân sự 2024

Quyết định bổ nhiệm các cấp quản lý sàn kinh doanh

MC thông báo kết quả bổ nhiệm trưởng phòng, quyền trưởng phòng, trưởng nhóm của các sàn kinh doanh hiện nay nhằm mục đích người đứng đầu chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo tình hình hoạt động ở mỗi bộ phận. Qua đó, ban lãnh đạo công ty sẽ dễ dàng bao quát quản lý toàn bộ công việc của công ty.

Trao bổ nhiệm chức vụ trưởng nhóm kinh doanh cho các quản lý sàn

Cấp quản lý công ty thành viênTrao bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng kinh doanh cho các quản lý sànCấp quản lý công ty thành viênTrao bổ nhiệm chức vụ Quyền trưởng phòng kinh doanh cho các quản lý sàn

Nghi thức trao chỉ tiêu kinh doanh 2024

Tiếp nối những thành tựu đạt được trong năm 2023 của dự án Happy Home, trong năm 2024 công ty sẽ có những chỉ tiêu kinh doanh mới dành cho các công ty kinh doanh thành viên nhằm mục đích tăng trưởng doanh thu và đảm bảo thu nhập tốt cho mỗi nhân viên.

Hệ thống kinh doanh Hoàng Khôi FinanceTrao chỉ tiêu kinh doanh cho các sàn giao dịch khối kinh doanh “150 sản phẩm” năm 2024

Chia sẻ tình hình thị trường Bất động sản năm 2024 và kinh nghiệm về Nhà ở xã hội

Bất động sản năm 2024 sẽ có những chuyển mình, đã có sự cải thiện cả về nguồn cung và giao dịch. Những động thái quyết liệt của Chính phủ trong việc ban hành các cơ chế, chính sách sẽ góp phần đẩy nhanh tiến trình phục hồi của thị trường trong năm. Năm 2024 là năm đặt nền móng cho chu kỳ mới của Bất động sản. Nguồn cung càng được đẩy mạnh cả về chất và lượng, các sự kiện mở bán, kick-off quy mô lớn liên tục được triển khai. Một số dự án mới được đẩy mạnh truyền thông với nhiều hoạt động khuấy động thị trường. Tần suất ra mắt các nguồn cung mới sẽ đều đặn và dày hơn so với năm 2023. Cuối quý 1, đầu quý 2/2024 sẽ xuất hiện sự “khởi phát” của nguồn cung ra thị trường. Trong đó, Bình Dương sẽ trở thành điểm sáng của khu vực phía Nam với khoảng 10.000 sản phẩm mới lần đầu tiên ra mắt.

Happy Home - Khởi đầu của hạnh phúc Happy Home - Khởi đầu của hạnh phúc

Về phân khúc nhà ở xã hội: từ đầu năm 2023, Chính phủ đưa ra cam kết đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội qua việc tăng cường phê duyệt dự án mới. Phát triển nhà ở xã hội và ưu tiên phát triển phân khúc này không đơn giản là giải quyết nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp mà nhìn rộng ra còn là giải pháp để giúp thị trường phát triển cân bằng, bền vững

Kết thúc buổi họp mặt đầu năm và tiệc tân niên 2024

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Hoàng Mộng Chinh phát biểu và chúc hệ thống kinh doanh thành công, đạt được những kết quả tốt và phát triển hơn nữa trong năm mới

Ông Hoàng Mộng Chinh chia sẻ kinh nghiệm Bất động sản căn hộ và nhà ở xã hội

Kết thúc buổi họp đầu năm là bữa tiệc Tân niên thân mật giữa các ban lãnh đạo của Tập đoàn.

tiệc tân niên khối kinh doanh HKF 2024Tiệc tân niên Mừng xuân giáp thìn 2024

Tin tức khác

→  Xem thêm